CHỌN DANH MỤC

Camera quan sát Đak Lak - 094 123 4747


0 - 11,600,000 VNĐ        

Bảo hành - đổi trả

Bảo hành - đổi trả
1 - Thời hạn bảo hành & đổi trả sản phẩm:
1.1 - Bảo hành: Các sản phẩm tại cameraquansatdaklak.com được bảo hành miễn phí (nếu còn hạn) kể từ ngày mua được ghi trên tem bảo hành.
1.2 - Đổi trả: sản phẩm mua tại  cameraquansatdaklak.com được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua với các lý do quy định tại Mục 2.
 
2 - Sản phẩm được tiếp nhận bảo hành hoặc đổi trả:
2.1 - Bảo hành: 
Sản phẩm hư hỏng về nguyên - phụ liệu do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển trước khi bán cho khách hàng.
2.2 - Đổi trả:
* Sản phẩm còn mới 100%, chưa qua sử dụng (còn nguyên tem - mác & hiện trạng như lúc mua) bị các lỗi đã nêu ở mục 2.1.
* Sản phẩm còn mới 100%, chưa qua sử dụng (còn nguyên tem - mác & hiện trạng như lúc mua) nhưng khách hàng muốn trả lại hoặc đổi qua sản phẩm khác theo ý thích cá nhân. Trường hợp trả hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm mua.
Lưu ý: nếu sản phẩm không còn hàng để thay thế,  cameraquansatdaklak.com sẽ thay bằng một trong các sản phẩm khác có giá trị tương đương. Nếu khách hàng không đồng ý nhận sản phẩm thay thế thì sẽ được hoàn lại 100% số tiền mua sản phẩm tại thời điểm mua).
 
3. Các sản phẩm bị từ chối bảo hành:
3.1 - Hư hỏng do sử dụng không đúng mục đích, hướng dẫn: tự ý sửa chữa hoặc đã từng sửa chữa tại các nơi khác không chuyên.
3.2 Những thiệt hại ngẫu nhiên trong quá trình sử dụng,
4. Thủ tục nhận & trả bảo hành:
4.1 - Khi đem sản phẩm đến bảo hành, quý khách vui lòng xuất trình THẺ BẢO HÀNH hoặc tem còn hạn và không bị rách của cameraquansatdaklak.com (được cấp khi quý khách mua sản phẩm) & cung cấp thông tin liên lạc.
* Trường hợp bị mất thẻ bảo hành, vui lòng cung cấp chính xác các thông tin: họ tên người mua, địa chỉ, SĐT sử dụng tại thời điểm mua hàng (các thông tin này có lưu lại shop, làm căn cứ để phân biệt sản phẩm của cameraquansatdaklak.com với các nhà bán lẻ khác).
 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm