CHỌN DANH MỤC

Camera quan sát Đak Lak - 094 123 4747


0 - 11,600,000 VNĐ        

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Camera Quan sát Daklak hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật & sử dụng ra sao. Camera Quan sát Daklak rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

 
1. Sử dụng thông tin khách hàng
 Để sử dụng được chức năng đặt hàng tại website 
Camera Quan sát Daklak, Quý Khách phải cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một vài thông tin khác. Phần thủ tục này nhằm giúp chúng tôi xác định các thông tin chi tiết của đơn hàng để thực hiện giao dịch nhanh chóng & chuẩn xác nhất.
 Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin Quý Khách nhập trên website để sử dụng cho các mục đích sau:
- Phản hồi yêu cầu của khách hàng.
- Đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại 
Camera Quan sát Daklak
- Liên hệ khảo sát về mức độ hài lòng đối với các sản phẩm/dịch vụ của Camera Quan sát Daklak nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.
 Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển & thanh toán cũng được 
Camera Quan sát Daklak lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 

2. Chia sẻ thông tin 
 
Camera Quan sát Daklak nhận thức được: thông tin về khách hàng là đặc biệt quan trọng & hoàn toàn không được phép bán hoặc trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Không tuỳ tiện cung cấp khi chưa có cơ sở rõ ràng & đúng pháp luật của đại diện nhà chức trách.
 

3. Bảo mật thông tin khách hàng
  
Camera Quan sát Daklak cam kết: tuyệt đối không tiết lộ, không bán hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng vì các mục đích thương mại.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm